Gần 100 căn biệt thư, shophouse được chuyển giao đúng tiến độ cam kết đợt 1 và ra mắt những căn biệt thự ven sông phân khu đảo đẹp nhất Casamia (Casa Vela)Tin Nội Bộ
Gần 100 căn biệt thư, shophouse được chuyển giao đúng tiến độ cam kết đợt 1 và ra mắt những căn biệt thự ven sông phân khu đảo đẹp nhất Casamia (Casa Vela)

Ngày 21/12/2019 vừa qua, Tại Clubhouse – Casamia (Hội An, Quảng Nam), sự kiện “Lễ bàn giao Villa đợt 1 và Ra mắt biệt thự ven sông phân khu đảo đẹp nhất” của Chủ đầu tư Casamia đã chính thức được diễn ra trang trọng, mang đến nhiều điều thú vị, bất ngờ cho Quý khách hàng, nhà đầu tư và khách mời tham dự sự kiện.

Xem thêm
Casamia Hội An: Tận hưởng cuộc sống xanh xứng tầmTin Báo Chí
Casamia Hội An: Tận hưởng cuộc sống xanh xứng tầm

Gu thưởng thức cuộc sống của giới thượng lưu ngày càng được nâng cao. Họ yêu cái đẹp, có thẩm mỹ và phong cách sống rõ ràng. Xu hướng này đưa người giàu tụ hội tại những không gian sống tinh tế, đẳng cấp, tạo thành những “ngôi làng thượng lưu” đích thực.

Nắm bắt dòng chảy "thời đại" không chỉ giúp cư dân danh giá tận hưởng cuộc sống xứng tầm mà còn là thời cơ để những người có tư duy cấp tiến chớp lấy món đầu tư sinh lời bền vững.

Xem thêm

Tin tức