Về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Quần thể Biệt thự nổi Sinh thái Casamia định hướng xây dựng một cộng đồng cư dân đẳng cấp nhằm mang lại niềm tự hào cho những chủ sỡ hữu cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Với vị thế đắc địa bậc nhất nằm trong vùng sinh quyển tại cửa biển Hội An, Casamia tự hào mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không nơi nào có được trong từng sản phẩm, dịch vụ nơi đây. Bằng việc mang đến dòng bất động sản nghỉ dưỡng được mang thiết kế độc đáo cùng với sự chăm chút đến từng chi tiết của Chủ đầu tư, Casamia sẽ là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.
Ngôi nhà có bến du thuyền không chỉ là biểu tượng cho một cuộc sống đẳng cấp mà còn là niềm tự hào của các chủ sở hữu thuộc giới thượng lưu. Quần thể Biệt thự nổi Sinh thái Casamia tự hào là một viên ngọc ẩn mình trong thiên nhiên hoang sơ của khu dự trữ sinh quyển, toả sáng tinh khiết với nắng vàng và soi bóng trên mặt nước trong veo của vùng sông nước nơi cửa biển. Với 100% những du thuyền sang trọng neo đậu trong bến ngay trước cửa nhà sẽ là điểm nhấn đặc trưng và nổi bật mà Casamia hướng đến các chủ đầu tư và khách hàng. Cùng với phong thái phục vụ tận tâm, chu đáo và sự quản lý chuyên nghiệp, Casamia mong muốn trở thành địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng đáng sở hữu và mơ ước của quý khách.

About us

Sang trọng

Bằng việc sở hữu cho riêng mình một căn nhà tại Casamia, chủ nhân sẽ có được cho mình một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất với bến du thuyền tại gia, không gian kiến trúc sang trọng, khác biệt, tỉ mỉ tới từng chi tiết và tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu thế giới.

Tự nhiên

Tại quần thể Biệt thự nổi Sinh thái Casamia, chủ nhân có thể tận hưởng bầu không khí thuần khiết, nguyên sơ của vùng sinh quyển, màu xanh đặc trưng của rừng dừa nước và hoà mình cùng với mênh mông sóng nước sẽ mang đến những cảm giác an yên đến lạ thường.

Tận tâm

Với phương châm mang hài lòng đến với quý khách hàng, Chúng tôi cam kết là đối tác tin cậy và đem đến những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu tại Casamia.

Video

Video

Về chúng tôi