Brand Logo

CASAMIA

01/03

Du thuyền tại gia sinh thái quanh nhà

Sở hữu vị thế đắc địa có 1-0-2 trong vùng dự sinh quyển cửa biển Hội An, Casamia được sông nước trù phú và thiên nhiên vẹn nguyên ôm trọn bốn bề, và tự hào là tọa độ duy nhất tại Việt Nam có mực nước thay đổi trong ngày lý tưởng để xây dựng bến du thuyền tại gia. Mài giũa những viên ngọc trời cho thành cả một thiên đường sống, Casamia mở ra một cảnh giới mới hòa quyện tuyệt vời giữa thiên nhiên và bản sắc Việt.


Với bến du thuyền tại gia, giấc mơ sở hữu một tư gia với bến du thuyền riêng neo đậu ngay trước cửa nhà được hiện thực hóa. Casamia trao những tấm vé số lượng có hạn cho chủ nhân bước vào một hành trình hưởng thụ cuộc sống đỉnh cao, giao thoa hoàn hảo giữa phong cách hiện đại và những nét đẹp vốn có của miền duyên hải Trung Bộ.


Tiên Ích
Nội Khu

Casamia Hội An sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, hình thành một chuẩn mực sống đẳng cấp trong lòng di sản.
Hệ thống Club house với lối thiết kế độc đáo mang âm hưởng kiến trúc châu Âu tinh tế kết hợp nét văn hóa truyền thống của thành phố di sản Hội An. Đâykhông chỉ là nơi dành riêng cho cư dân tại Casamia, mà còn là địa điểm lý tưởng chào đón các vị khách tứ phương khi đặt chân đến Hội An.
Những trải nghiệm tuyệt vời từ spa, gym, câu lại bộ dành cho trẻ em đem đến cho chủ nhân một cuộc sống an nhàn, thư thái và khỏe mạnh.

Dự báo thời tiết

  • Tuesday

    26o
  • Wednesday

    27o
  • Thursday

    28o